ตารางโพสต์และแหล่งข้อมูล

Visual Composer ช่วยให้คุณสร้างรายการโพสต์ที่กำหนดเองและแสดงบนไซต์ของคุณได้ นี่ถือได้ว่าเป็นทางเลือกแทนหน้าหมวดหมู่ของ WordPress ยกเว้นว่าคุณสามารถปรับแต่งหน้าได้อย่างเต็มที่และใช้ตัวแปรต่างๆ กับผลงานโพสต์ของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถแสดงในรายการได้ ไม่เพียงแต่โพสต์เท่านั้น แต่ยังแสดงหน้าและประเภทโพสต์ที่กำหนดเองได้อีกด้วย

ต้องการตารางโพสต์ที่กำหนดเองจริง ๆ หรือไม่? ธีม WordPress ของคุณเข้มงวดมากหรือน้อยในแง่ของการแสดงโพสต์ ซึ่งหมายความว่าคุณมีตัวเลือกที่จำกัดในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องใช้โค้ด ในเวลาเดียวกัน การออกแบบเว็บไซต์หรือประเภทของเนื้อหาอาจต้องการโพสต์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงหรือเอาต์พุตประเภทโพสต์ที่กำหนดเอง ตัวอย่างเช่น คุณต้องการแสดง portfolio ของคุณในแบบตาราง ไม่ใช่ในรูปแบบรายการ และนี่คือสิ่งที่ตารางโพสต์ element สามารถช่วยคุณได้

ตารางโพสต์ Elements

Visual Composer มีตารางโพสต์ elements หลายรายการที่สามารถดาวน์โหลดได้จาก Visual Composer Hub โดยเปิดใช้งานสิทธิ์ใช้งานแบบพรีเมียม ตารางโพสต์ elements ไม่ต่างจากelements อื่นๆ ของ Visual Composer ในลักษณะที่สามารถเพิ่มลงในเลย์เอาต์ของคุณได้

ความแตกต่างหลักคือตัวเลือกที่มีอยู่ใน ตารางโพสต์ elements ใน ตารางโพสต์ elements ต่างๆ คุณจะพบคุณลักษณะต่างๆ เพื่อควบคุมช่องว่าง คอลัมน์ และลักษณะที่มองเห็นได้ในตารางของคุณ

แน่นอน ความสามารถที่แท้จริงของตารางโพสต์ elements คือตัวเลือกในการควบคุมว่าควรใช้ข้อมูลประเภทใดและความสามารถในการปรับเปลี่ยนข้อมูล

แหล่งข้อมูลตารางโพสต์

ส่วนทั่วไปของคุณลักษณะสำหรับตารางโพสต์ elements ทั้งหมดคือแหล่งข้อมูล นี่คือที่ที่คุณควบคุมว่าควรแสดงเนื้อหาประเภทใดในตารางโพสต์ของคุณและ/หรือใช้ข้อจำกัด

สำหรับแหล่งข้อมูลของตารางโพสต์ทุกรายการจะมีคุณลักษณะต่อไปนี้ :

  • แหล่งที่มา (โดยเลือกโพสต์โดยค่าเริ่มต้น) :  ที่นี่ คุณจะระบุประเภทของเนื้อหาที่จะแสดงในตารางโพสต์ของคุณ อาจเป็นเพจ โพสต์ หรือแม้แต่ประเภทโพสต์ที่กำหนดเองก็ได้
  • หมวดหมู่ : ในกรณีที่โพสต์ของคุณมีหมวดหมู่ คุณสามารถเลือกหมวดหมู่ที่ต้องการส่งออกได้ที่นี่
  • Offset : ควบคุมจากโพสต์ที่คุณควรเริ่มแสดงตารางของคุณ (เช่น คุณต้องการยกเว้น 3 โพสต์แรกจาก ตารางโพสต์ของคุณ)
  • Limit : กำหนดจำนวนโพสต์ที่คุณต้องการแสดงในตารางของคุณ (เช่น ต้องการแสดงเพียง 3 โพสต์ล่าสุด)
  • เพิ่ม sticky posts : ตัวเลือกนี้ให้คุณรวมหรือแยกแบบ sticky posts ของ WordPress ในตารางของคุณ